Mức độ nguy hiểm của bệnh lậu không những là căn bệnh có thể đe dọa đến tính mạng nam giới mà còn là mầm mống gây lây nhiễm rất nhanh trong cộng đồng. Đặc biệt, đây là chứng bệnh rất  khó phát hiện bởi các triệu chứng của chúng rất dễ nhầm lẫn với nhiều căn bệnh khác. Để xác định được khuẩn lậu có tồn tại hay không trong cơ thể thì việc xét nghiệm là vô cùng quan trọng. Vậy bệnh lậu cần xét nghiệm những gì?

Bệnh lậu cần xét nghiệm những gì là thắc mắc của nhiều nam giới

Thông thường, các triệu chứng điển hình của bệnh lậu là tiểu buốt, tiểu rắt, đi tiểu nhiều lần,…Đây lại là những dấu hiệu rất dễ nhầm lẫn với các bệnh nam khoa khác như: viêm niệu đạo, viêm bàng quang, …Do đó, việc thăm khám, xét nghiệm nhằm xác định bệnh để có hướng khắc phục bệnh phù hợp là công việc cần làm nếu bạn muốn thoát khỏi căn bệnh này.

bệnh lậu cần xét nghiệm những gì

Xét nghiệm bệnh lậu là việc làm rất cần thiết.

Bàn về vấn đề bệnh lậu cần xét nghiệm những gì, các bác sĩ nam khoa chuyên bệnh xã hội Phòng Khám Bệnh Xã Hội TPHCM cho biết, tùy thuộc vào mức độ, tình trạng cơ thể, vị trí và triệu chứng biểu hiện ở mỗi trường hợp người bệnh mà các bác sĩ sẽ có những cách xét nghiệm bệnh lậu khác nhau, cụ thể như:

  • Xét nghiệm dịch niệu đạo: Bác sĩ sẽ lấy mẫu dịch niệu đạo ở bệnh nhân để xét nghiệm. Dịch niệu đạo sẽ được nhuộm bệnh phẩm và được soi xét dưới các thiết bị y tế. Nếu cả trong và ngoài bệnh cầu đa nhân mà vi khuẩn bắt màu gram âm thì rất có khản năng bạn đã mắc bệnh lậu, cần tiến hành thực hiện các bước xét nghiệm tiếp theo để rõ hơn.
  • Xét nghiệm nước tiểu: Bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra nước tiểu của người bệnh bằng các thiết bị y tế. Việc kiểm tra này nhằm mục đích xác định trong nước tiểu có chứa vi khuẩn lậu hay không.
  • Xét nghiệm máu: Đây là bước xét nghiệm bệnh lậu không thể bỏ qua, bởi việc làm này có thể đem lại kết quả chẩn đoán rất chính xác. Từ cách lấy mẫu máu xét nghiệm, các bác sĩ có thể chẩn đoán được mức độ vi khuẩn lậu gây hại cho cơ thể như thế nào. Ngoài ra, cách xét nghiệm này còn cho biết được người bệnh có mắc thêm các bệnh lây nhiễm nào không. Từ đó có phác đồ điều trị phù hợp.

tư vấn

Lưu ý: Vấn đề bệnh lậu cần xét nghiệm những gì còn tùy thuộc vào mức độ của bệnh. Về cơ bản, trên đây là những bước xét nghiệm bệnh lậu cần thiết ở giai đoạn cấp tính. Tuy nhiên, ở giai đoạn mãn tính, Các bước xét nghiệm lậu mãn tính thường phức tạp hơn, tùy theo  những biểu hiện khác nhau ở mỗi người bệnh. Vì vậy, khi có những triệu chứng của bệnh như: tiểu buốt, tiểu rát, đi tiểu nhiều lần, tiểu ra mủ, sốt,..nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và tìm hướng khắc phục bệnh phù hợp.

bệnh lậu cần xét nghiệm những gì

Xét nghiệm bệnh lậu giúp tìm ra hướng điều trị phù hợp.

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn ở TPHCM?

Để thoát khỏi căn bệnh ám ảnh này và tránh bệnh tái phát thì nam giới cần lựa chọn cho mình một địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín. Hiện  nay, Phòng Khám MAYO là một trong những địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh lậu hiệu quả tại TPHCM.

Nhằm giúp nam giới loại bỏ bệnh lậu hiệu quả, phòng khám đã thực hiện xét nghiệm bệnh lậu cho nam giới với nhiều phương pháp xét nghiệm mang lại kết quả chính xác như: phương pháp phát hiện kháng nguyên, xét nghiệm trực tiếp, xét nghiệm PPNG hoặc xét nghiệm tính nhạy cảm, phương pháp nuôi cấy. Ngoài ra, phòng khám còn ứng dụng công nghệ điều trị bệnh lậu tiên tiến – phương pháp DHA. Đây là phương pháp chữa trị bệnh lậu được các chuyên gia thế giới đánh giá cao, giúp đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân khi đến khắc phục bệnh tại đây. Nếu có những thắc mắc về bệnh lậu cần xét nghiệm những gì, cách khắc phục bệnh lậu phù hợp đối với trường hợp của bản thân, bạn có thể nhấn vào tư vấn trực tuyến dưới đây để nhận được lời giải đáp cụ thể từ các bác sĩ.

Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ nam khoa chuyên bệnh xã hội có nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Phòng Khám Mayo luôn tạo được niềm tin và giữ vững uy tín của mình đối với mọi người dân trên địa bàn. Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu xét nghiệm và điều trị bệnh lậu thì Phòng Khám là nơi mà bạn có thể lựa chọn.

tư vấn

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh lậu cần xét nghiệm những gì, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn điều trị bệnh một cách cụ thể. Phòng Khám luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  028.3832.9333 để nhận được sự tốt.

Thẻ: , ,

Mục: Bệnh lậu nam

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...