Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm có tốc độ lây lan rất nhanh. Mức độ nguy hiểm của bệnh không chỉ dừng lại ở việc gây ra những tác hại nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, hạnh phúc gia đình mà chúng còn rất khó hỗ trợ điều trị, càng khó khắc phục bệnh hơn khi chúng tái phát trở lại. Vậy làm thế nào để hỗ trợ điều trị bệnh lậu tái phát đạt kết quả cao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

hỗ trợ điều trị bệnh lậu tái phát như thế nào?

Thông thường, các bác sĩ sẽ dùng kháng sinh để hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng cách, đúng liệu trình,..bệnh lậu rất dễ tái phát sau quá trình hỗ trợ điều trị. Theo cảnh báo cảu WHO, bệnh lậu đang có xu hướng gia tăng cao vì chúng đang có xu hướng kháng lại kháng sinh, dễ tái phát bệnh.

Để hỗ trợ điều trị bệnh lậu tái phát hiệu quả, trước hết, bạn cần đến các cơ sở y tế để thăm khám, xét nghiệm tình trạng bệnh. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình hỗ trợ điều trị phù hợp. Hiện nay, Trung tâm Tư vấn Bệnh nam khoa đang sử dụng phương pháp DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu tái phát.

tư vấn online

Đây được xem là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu tái phát hiệu quả, được các giới chuyên môn khuyên dùng. Với việc sử dụng kỹ thuật nhiệt điện trường công nghệ cao, giúp sinh ra điện trường tần số cao, tăng độ thẩm thấu giúp phục hồi trao đổi,  tác động sâu đến các vùng viêm. Bên cạnh đó, với kỹ thuật bức xạ nhiệt, dùng sóng siêu ngắn, phương pháp này không gây ảnh hưởng đến cơ thể, cải thiện đặc tính và gây teo tế bào viêm, giúp cải thiện tuần hoàn máu, các huyết quản được lưu thông. Điều này sẽ giúp các chứng viêm, phù nề, mầm mống bệnh được giảm đáng kể và loại bỏ được các gốc bệnh.

hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh lậu tái phát

hỗ trợ điều trị bệnh lậu tái phát.

Những đột phá của phương pháp DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu tái phát:

  • Phương pháp có khả năng định lượng, định tính, định vị và loại bỏ các vi khuẩn một cách chuẩn xác. DHA có cơ chế hỗ trợ điều trị cục bộ ở từng ổ bệnh, nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể, giúp kết quả hỗ trợ điều trị bệnh luôn đạt ở mức cao.
  • DHA được xem là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu tái phát tối ưu, bởi chúng có thể phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, giúp loại bỏ được gốc vi khuẩn, ngặn chặn nguy cơ bệnh tái phát.
  • Không để lại tác dụng phụ hay biến chứng, bệnh nhân không cần nằm viện.

***Các bác sĩ lưu ý: Bên cạnh việc sử dụng phương pháp DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu tái phát, bệnh nhân cần thực hiện một số lưu ý sau đây:

– Không sử dụng kháng sinh tùy tiện: Việc sử dụng thuốc kháng sinh không theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, thêm hoặc bớt liều lượng, đổi thuốc sẽ khiến bệnh có nguy cơ tái phát rất cao.

– Tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định về thời gian uống thuốc của bác sĩ, cần sử dụng thuốc đến hết liệu trình hỗ trợ điều trị, không nên tháy bệnh thuyên giảm mà ngừng uống thuốc.

– Cần hỗ trợ điều trị với người bạn tình, kiêng quan hệ tình dục cho đến khi bệnh đã được loại bỏ hết khuẩn lậu.

– Không sử dụng các loại thực phẩm nóng, sinh nhiệt, dễ khiến vi khuẩn  phát triển mạnh hơn.

– Thường xuyên liên lạc với các bác sĩ để kiểm tra tình trạng, tìm cách hỗ trợ điều trị thích hợp theo quá trình suy giảm của bệnh.

Xem thêm : Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu

tư vấn online

Trên đây là cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu tái phát được các bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm Tư vấn Bệnh nam khoa thực hiện đạt kết quả cao. Hi vọng đây là những thông tin bổ ích cho những người đang mắc bệnh lậu tái phát nhiều lần. Mọi thắc mắc về căn bệnh này, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa qua Hotline (028) 3832 9333 để nhận được sự tốt.

Thẻ: , ,

Mục: Bệnh lậu nam

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...