Nếu thấy dấu hiệu chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam thì bạn cần phải đi đến các phòng khám chuyên khoa để làm các xét nghiệm ngay. Bởi đây chính là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý nguy hiểm mà đặc biệt chính là bệnh lậu. Vậy làm sao để khắc phục hiện tượng chảy mủ ở đầu dương vật, hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 Hiện tượng chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam là dấu hiệu của bệnh gì

Theo các bác sĩ Phòng khám bệnh lậu TP.HCM thì hiện tượng chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam không phải tự nhiên mà có. Đây chính là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm mà phổ biến hơn cả chính là bệnh lậu.

chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam

Tuy nhiên rất nhiều nam giới hiện nay đều có những kiến thức tương đối hạn hẹp về các bệnh lý nam khoa. Vì vậy nên họ thường lầm tưởng chảy mủ ở đầu dương vật chỉ là các viêm nhiễm bình thường và tự ý mua thuốc về sử dụng.

Thực tế thì đa phần các trường hợp chỉ đi kiểm tra và làm các xét nghiệm bệnh lậu khi mà bệnh đã ở vào giai đoạn cuối, gây ra rất nhiều khó khăn trong công tác điều trị.

Chính vì vậy mà bạn cần phải cẩn thận khi gặp phải các triệu chứng sau đây:

  • Dương vật chảy mủ, quanh miệng lỗ tiểu, niệu đạo có cảm giác ngứa, sưng đỏ, gây nên tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu ra máu.
  • Dịch nhày sẽ xuất hiện nhiều vào buổi sáng sớm hoặc có thể ra ngoài cùng với nước tiểu.
  • Trong khi quan hệ hoặc lúc cương cứng dương vật đau, rát, có thể xuất tinh ra máu.
  • Người bệnh mệt mỏi, có thể kèm theo sốt.

tư vấn online

Các bác sĩ khuyên bạn, nếu có bất cứ biểu hiện nào khác thường, đặc biệt là dương vật chảy mủ, tiểu buốt tiểu rát hay đau khi quan hệ thì cần phải đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được khám và điều trị kịp thời. Nếu đúng là bệnh lậu thì càng kéo dài bệnh nhân càng dễ mắc các biến chứng nguy hiểm liên quan đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới.

Tại các cơ sở chuyên khoa thì sau khi khám lâm sàng hiện tượng chảy mủ ở dương vật thì bác sĩ sẽ lấy mủ này đi soi tươi dưới kính hiển vi chuyên dụng. Nếu thấy hình dạng lậu cầu trong bệnh phẩm thì có thể kết luận bệnh nhân đã mắc phải căn bệnh này.

Hiện nay, các phương pháp thường được sử dụng để khắc phục tình trạng Chảy mủ ở bộ phận sinh dục do bệnh lậu chính là dùng thuốc kháng sinh uống hoặc tiêm để ức chế vi khuẩn. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm chính là lậu cầu không bị ức chế hết rất có thể sinh sản và gây bệnh trở lại trong một thời gian ngắn.

dương vật chảy mủ

Để khắc phục điều này, Phòng khám đa khoa Mayo đã đưa vào áp dụng công nghệ DHA hoàn toàn ưu việt so với các phương pháp cũ. Nguyên lý của công nghệ này chính là sử dụng nhiệt điện trường thẩm thấu vào sâu bên trong mầm bệnh và phá hủy cấu trúc lậu cầu. Chính vì vậy mà vi khuẩn lậu không còn khả năng sinh sản và phát triển để có thể gây các triệu chứng trở lại.

Trên đây là các kiến thức cần biết về hiện tượng Chảy mủ ở bộ phận sinh dục. Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

tư vấn online

Mục: Bệnh lậu nam

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...