Bệnh lậu là mt trong nhng bnh xã hi có mc đ nguy him gn như đng đu hin nay. Tuy nhiên, không phi ai cũng có nhn thc đúng đn v cưn bnh này. Đa phn người mi mc lu giai đon đu thường rt ch quan không chu đi khám cha. Mt phn thì h nghĩ bnh s t khi. Phn ln khác thì li lo nghĩ không biết được chi phí điều trị bệnh lậuthi gian điu tr bnh lu bao lâu

Thi gian điu tr bnh lu mt bao lâu

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội chủ yếu lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục. Theo nghiên cứu thì có đến hơn 95% số trường hợp mắc bệnh đều là do quan hệ không an toàn mà ra. Bên cạnh đó thì bệnh cũng có thể lây lan qua những con đường khác như: đường máu, lây qua tiếp xúc trực tiếp, sử dụng chung đồ dùng với người bệnh hay lây từ mẹ sang con.

Theo các bác sĩ Phòng Khám Mayo thì bệnh lậu có thể điều trị sớm ngay khi bệnh nhân có những dấu hiệu bệnh lậu đầu tiên. Nếu để virus lậu phát triển gây biến chứng thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Ngoài yếu tố trên thì việc thời gian điều trị bệnh lậu mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều tác nhân khác như:

Mc đ nhim bnh

Bệnh lậu phát triển thường trải qua các giai đoạn chính là lậu cấp tính và mãn tính. Khi có dấu hiệu đầu tiên của lậu tức là mới ở giai đoạn cấp tính thì thời gian điều trị bệnh lậu sẽ ngắn. Tuy nhiên nếu không xử lý kịp thời thì lậu sẽ phát triển thành mãn tính. Lúc này thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn nhiều.

Tình trng sc khe người bnh

Cũng như nhiều bệnh lý khác thì sức đề kháng của bệnh nhân sẽ đóng góp một phần rất quan trọng vào việc vi khuẩn lậu có dễ dàng bị tiêu diệt hay không. Ở những nam giới khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt thì khi kết hợp với thuốc sẽ chữa lậu đơn giản hơn với người bình thường.

Tuân th quá trình điu tr

Bệnh nhân mắc lậu cần phải tuyệt đối tuân thủ quá trình điều trị mà các bác sĩ đề ra. Bởi vi khuẩn lậu rất khó xử lý bệnh hiệu quả nên cần phải có thời gian hết sức kiên trì nếu không bệnh sẽ tái phát và nặng hơn trước kéo theo thời gian chữa trị lâu hơn.

tư vấn online

Chi phí điu tr bnh lu là bao nhiêu

Cũng giống như thời gian điều trị thì chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Phương pháp điu tr

Đây là yếu tốt quan trọng hơn là để xác định chi phí chữa bệnh lậu. Hiện nay có khá nhiều liệu trình được sử dụng tại các cơ sở y tế. Những người nào được sử dụng những phương pháp tiên tiến, áp dụng nhiều loại thuốc nhập khẩu thì tất nhiên là hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều. Tuy nhiên đi kèm với đó cũng chính là chi phí sẽ cao hơn biện pháp thông thường.

Đa đim khám cha bnh

Đây cũng là một yếu để đánh giá chi phí điều trị bệnh lậu tại TPHCM. Tại các cơ sở y tế công thì tuy chất lượng khám chữa tốt nhưng bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian chờ đợi khám chữa, làm thủ tục. Trong khi nếu lựa chọn những bệnh viện tư thì dịch vụ y tế cũng tốt không kém, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian nhưng đổi lại là mức chi phí cũng cao hơn.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều cơ sở có quảng cáo quá đà so với khả năng nên khiến cho bệnh nhân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Bạn cần phải lưu ý khi đến các phòng khám tư nên chọn nơi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất uy tín, hiện đại cùng thương hiệu đã được khẳng định.

chi phí điều trị bệnh lậu - địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại tphcm

Tình trng bnh

Nếu bệnh nhân đến khám chữa sớm ngay từ khi bệnh mới phát triển thì chi phí sẽ được giảm xuống rất nhiều. Nếu lậu đã trở thành mãn tính thì thời gian dùng thuốc sẽ rất lâu mới có thể đạt kết quả cao.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian và chi phí điều trị bệnh lậu. Nếu còn bất cứ điều gì còn thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó cháu cũng sẽ được hướng dẫn điều trị bệnh một cách cụ thể. Phòng Khám Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể, rõ ràng. Chúc cháu nhiều sức khỏe!

tư vấn online

Thẻ: ,

Mục: Bệnh lậu nam

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...