Chào bác sĩ, em có mt vn đ khó nói mun hi. Do mt ln trót quan h ngoài lung khi em đi massage mà gi em hay b chu m vào bui sáng kèm tiu but tiu rát. Em có đc được các triu chng này trên mng và được biết đây là nhng du hiu ca bệnh lậu. Hin ti em rt lo s mà mun đi khám bnh nhưng không biết được chi phí xét nghim bnh lu hết bao nhiêu tin. Mong các bác sĩ giúp đ, em xin cm ơn!

(Tiến Dũng – Tân Bình, TP.HCM)

Chi phí xét nghim bnh lu hết bao nhiêu tin

Chào bạn Tiến Dũng, trước tiên xin cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Bệnh Xã Hội TPHCM. Về vấn đề của bạn là chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền thì chúng tôi xin được trả lời như sau.

chi phí xét nghiệm bệnh lậu

Bệnh lậu là một bệnh lý lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do vi khuẩn lậu cầu Neisseria gonorrhea gây ra. Những biểu hiện đầu tiên của bệnh lậu đúng như bạn Dũng có nói, chính là đầu dương vật chảy mủ, tiểu buốt, tiểu rát và nước tiểu đục vào sáng sớm.

>> Xem thêm triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Ở nam giới thì sau từ 3-5 ngày kể từ khi tiếp xúc với mầm bệnh sẽ có những biểu hiện đầu tiên. Nếu không được hỗ trợ hỗ trợ điều trị kịp thời thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó phát hiện và hỗ trợ điều trị, hơn nữa giai đoạn này cũng gây ra nhiều biết chứng vô cùng nguy hiểm.

Tuy nhiên, để hỗ trợ chữa được bệnh thì bạn Dũng cần phải đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được làm các xét nghiệm tìm vi khuẩn lậu được kịp thời. Khi đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ hỏi han tình hình cụ thể, đồng thời đem dịch mủ đi xét nghiệm cộng với xét nghiệm máu hay nước tiểu.

tư vấn online

Về chi phí làm xét nghiệm bệnh lậu tùy vào mỗi cơ sở sẽ có những mức phí khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao gồm:

  • Cơ s y tế: Nếu bạn được thăm khám ở một phòng khám chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn nhiều kinh nghiệm thì kết quả khám hỗ trợ chữa cũng sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, các cơ sở này thường có các trang thiết bị máy móc hiện đại nên thường đưa ra được những kết quả chính xác nhất.
  • Tình trng bnh hin ti: Nếu bạn đi khám hỗ trợ chữa ngay từ khi có các biểu hiện đầu tiên thì bệnh lậu sẽ dễ dàng được phát hiện hơn nhiều. Khi bệnh đã ở giai đoạn mãn tính thì sẽ rất khó để xác định được vi khuẩn lậu vì bệnh đã biến chứng thành các bệnh lý khác.
  • Phương pháp xét nghim: Những phương pháp kiểm tra hiện đại nhất bây giờ sẽ đưa ra ngay kết quả xét nghiệm trong ngày mà bạn không cần phải chờ đợi như các biện pháp thông thường. Tuy nhiên chi phí xét nghiệm bệnh lậu cũng sẽ cao hơn nhiều.

chi phí xét nghiệm bệnh lậu

>> Xem thêm Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu

Bạn Tiến Dũng thân mến, hy vọng rằng qua những giải thích trên đây bạn đã có thể hình dung được xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Chúng tôi khuyên bạn không nên quá đắn đo về vấn đề chi phí mà nên quan tâm tới sức khỏe của mình là trên hết. Việc phát hiện bệnh lậu sớm sẽ giúp cho quá trình hỗ trợ điều trị được dễ dàng và rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách thực hiện và hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Phòng Khám Bệnh Xã Hội TPHCM luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028).3832.9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

tư vấn online

Thẻ: , , ,

Mục: Bệnh lậu nam

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (5 đánh giá. Điểm trung bình: 4.20 / 5)
Loading...