Nói đến bệnh lậu chính là nói đến một bệnh lý lây truyền qua đường tình dục vô cùng nguy hiểm hiện nay. Chính vì vậy mà việc điều trị bệnh là vô cùng cần thiết để tránh các biến chứng do lậu gây ra. Tuy nhiên bên cạnh việc điều trị thì còn một vấn đề khác cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của bệnh nhân chính là vấn đề chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền.

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Theo các bác sĩ Phòng khám bệnh lậu TP.HCM thì vấn đề chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền là một vấn đề hết sức nhạy cảm và hầu như ai cũng ngại ngần khi nhắc đến điều này. Tuy nhiên sức khỏe của bạn thì không thể nào dùng tiền để có thể cân đo đong đếm được. Điều cần thiết là bạn cần phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên khoa giỏi mới có thể giúp bạn giải quyết được các rắc rối mà bệnh lậu gây ra.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

chi phí điều trị bệnh lậu

Trên thực tế thì mỗi một bệnh nhân không hề có một chi phí chữa bệnh lậu cụ thể mà mức chi phí này sẽ phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố như sau:

Cơ sở y tế điều trị

Nếu bạn lựa chọn những phòng khám tư nhân để khám chữa bệnh lậu thì giá tiền chữa bệnh lậu tất nhiên sẽ cao hơn các cơ sở y tế công. Bởi bệnh nhân không cần chờ đợi lâu, được chẩn đoán chính xác bệnh tình bằng những thiết bị, phương pháp hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, cung cách phục vụ chu đáo, tận tình…

Phương pháp điều trị

Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu phổ biến hiện nay được sử dụng. Mỗi một biện pháp lại có các ưu điểm khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Như tại Phòng khám bệnh lậu TP.HCM đang áp dụng kỹ thuật DHA vào quá trình điều trị bệnh lậu và đạt được mức hiệu quả rất cao.

Nguyên lý của phương pháp này chính là dùng nhiệt điện trường để phá hủy cấu trúc vi khuẩn từ bên trong, ngăn chúng có thể sinh sôi nảy nở và khôi phục lại các mô lành. Phương pháp này hiện đại hơn rất nhiều so với việc sử dụng thuốc truyền thống như bây giờ. Người bệnh sau khi trải qua quá trình điều trị thì nguy cơ tái phát trở lại là rất thấp.

tư vấn online

Tuy nhiên đi kèm với nó cũng là mức chi phí chữa bệnh lậu ở TP.HCM sẽ cao hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống. Nếu bệnh nhân phát hiện và điều trị bệnh càng sớm thì chi phí chữa bệnh sẽ ít tốn kém hơn khi để bệnh chuyển biến nặng, dẫn đến thời gian điều trị lâu nên kinh phí  cũng tăng cao.

Các yếu tố đi kèm khác

Nếu trong quá trình chữa trị, bệnh nhân không tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ như dùng thuốc không đúng liều lượng và sai thời gian, có quan hệ tình dục khi điều trị, khiến bệnh không khỏi mà càng có nhiều biến chứng hơn. Lúc này bệnh tái phát lại nên cần phải tốn thêm một khoản tiền lớn để điều trị tiếp.

Ngoài những yếu tố trên, chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền có thể bị dao động bởi: các dịch vụ thăm khám, chuẩn đoán bệnh, tên tuổi bệnh viện, trình độ của bác sĩ,…

Hiện nay, Phòng khám bệnh lậu TP.HCM đang là địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Có được điều này chính là do chất lượng Phòng khám được khẳng định qua hai yếu tố là đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và công nghệ điều trị lậu DHA hiện đại nhất hiện nay.

điều trị bệnh lậu

Chữa bệnh lậu có tốn kém không? Tại Phòng khám bệnh lậu, mọi mức chi phí của Phòng khám đều được công khai niêm yết tại hệ thống website cũng như tại sảnh phòng khám và phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Mức phí này hoàn toàn hợp và không hề có tình trạng chặt chém như nhiều địa chỉ kém chất lượng khác trên địa bàn thành phố.

icon Xem thêm Chi phí xét nghiệm bệnh lậu

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍ BẢO MẬT.

tư vấn online

  Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

 Gọi điện thoại đến hotline (08) 8899 3929 hoặc (028) 3832 9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi.

 Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý.

 Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Thẻ: ,

Mục: Bệnh lậu nam

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...