Chào các bác sĩ, em năm nay 27 tuổi. Khoảng 1 tuần trước em có quan hệ tình dục ngoài luồng và có sử dụng bao cao su cẩn thận. Tuy nhiên sau đó khi về nhà bỗng nhiên em thấy dương vật bị ngứa, thưởng chảy mủ vào buổi sáng và khi đi tiểu thì cảm thấy rất buốt. Em hiện tại đang hoang mang không biết Dương vật bị ngứa là triệu chứng của bệnh gì?. Mong các bác sĩ giúp đỡ, em xin cảm ơn!

Lê Thành – Đồng Nai

Trả lời câu hỏi dương vật bị ngứa là triệu chứng của bệnh gì

Chào bạn Thành, chúng tôi cảm ơn bạn vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Bệnh Lậu TPHCM. Vể thắc mắc của bạn là dương vật bị ngứa là triệu chứng của bệnh gì thì chúng tôi xin được trả lời như sau.

dương vật bị ngứa là triệu chứng của bệnh gì

dương vật bị ngứa là triệu chứng của bệnh gì

Căn cứ vào những gì bạn nói trong thư thì có thể bạn đang mắc phải triệu chứng của bệnh lậu, một căn bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục cực kỳ nguy hiểm hiện nay.

Hiện tại vì bạn chưa đi khám nên chúng tôi chưa dám khẳng định ngay. Tuy nhiên chúng tôi có thể nêu thêm một số triệu chứng bệnh lâu sau đây để bạn có thể tham khảo

tư vấn

Sau khi tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh thì chỉ sau khoảng 2-10 ngày sẽ có 25% nam giới có các dấu hiệu đầu tiên của bệnh lậu. Trong số đó có đến 90% tổng số trường hợp bệnh nhân sẽ bị các triệu chứng ở niệu đạo đầu tiên như là tiểu buốt, tiểu rátđầu dương vật bị ngứa kèm chảy mủ trắng nhiều vào buổi sáng sớm. Kèm với đó là lỗ niệu đạo đỏ tấy, sưng lên và rất đau.

Nước tiểu thường có màu vàng đục hoặc đỏ hồng do máu ở đường niệu đạo hòa vào. Cả nước tiều và mủ chảy ra đều có mùi rất hôi. Lúc này cơ thể người bệnh có thể sốt nhẹ, cảm thấy mệ mỏi do viêm. Khi quan hệ với bạn tình thì có hiện tượng đau khi giao hợp và xuất tinh ra máu.

Khoảng 10% bệnh nhân còn lại thường không có dấu hiệu điển hình, tuy nhiên vi khuẩn đang trong giai đoạn ủ bệnh và nếu chủ quan không hỗ trợ điều trị kịp thời thì bệnh sẽ trở thành mãn tính và là nguồn gốc lây lan trong cộng đồng.

Ở giai đoạn cấp tính thì bệnh nhân sẽ cảm thấy đau nặng hơn ngay cả khi nghỉ ngơi ở đường niệu đạo do vi khuẩn sinh sôi nhiều. Cảm giác như có kiến bò ở bàng quang, đường tiểu, dương vật bị ngứa kèm đau, loét. Nước tiểu lúc này đục hơn trước đặc biệt là vào buổi sáng và có thể tấn công ngược lên thận gây suy thận, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

Bạn Thành thân mến, những triệu chứng của bạn mới chỉ là khởi phát, chính vì vậy việc hỗ trợ điều trị lúc này là kịp thời và có thể dứt điểm được bệnh ngay từ mầm mống đầu tiên. Bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ cho làm xét nghiệm bệnh lậu bao gồm xét nghiệm máu, nước tiểu mới có thể tìm chính xác nguyên nhân gây bệnh có phải do lậu không hay do nguyên nhân nào khác.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về dương vật bị ngứa là triệu chứng của bệnh gì, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Bệnh Xã Hội TPHCM luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  028.3832.9333 để nhận được sự cụ thể, tận tình.

tư vấn

 

Thẻ: , ,

Mục: Bệnh lậu nam

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...