Nhiều nam giới có gửi thắc mắc đến Phòng Khám Bệnh Xã Hội TPHCM để giải đáp về dấu hiệu dương vật chảy mủ vào buổi sáng. Họ cảm thấy hoang mang và lo sợ trước tình trạng khi mỗi buổi sáng thức dạy đầu dương vật tích tụ mủ, khi gặp những dấu hiệu này thì nam giới cần phải làm gì? liệu rằng căng bệnh này có nguy hiểm hay không? sẽ được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp trong chuyên mục bệnh lậu nam ngày hôm nay.

Dương vật chảy mủ buổi sáng là bệnh gì:

Các bác sĩ Phòng Khám Bệnh Xã Hội TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị cho những bệnh nhân có hiện tượng dương vật chảy mủ vào buổi sáng chia sẽ rằng:

dương vật chảy mủ

  • Trường hợp thứ nhất:  nếu như dương vật của bạn bị tích mủ bên ngoài và bị chảy thường xuyên thì có thể là do vấn đề bạn bị viêm nhiễm, không biết cách giữ gìn vệ sinh dương vật sạch sẽ, đúng cách nên xảy ra vấn đề này. Nếu như nguyên nhân là do viêm nhiễm thì tình trạng của bạn không đáng lo ngại bởi chỉ cần bạn điều trị theo hướng dẫn thì sẽ khỏi mà không ảnh hưởng nguy hiểm gì.
  • Trường hợp thứ hai: nếu mủ chỉ chảy ở đầu dương vật với buổi sáng thì theo chúng tôi chẩn đoán nguy cơ bạn mắc bệnh lậu rất cao bởi căn bệnh này thường có biểu hiện là mủ chảy ra từ đầu dương vật vào mỗi buổi sáng.

Các dấu hiệu đi kèm hiện tượng dương vật chảy mủ:

Bệnh lậu là căn bệnh chủ yếu lây qua con đường quan hệ tình dục không an toàn ngoài ra còn lây qua đường máu,  tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, sử dụng chung đồ dùng cá nhân…

tư vấn online

Ngoài dấu hiệu dương vật chảy mủ buổi sáng thì bệnh lậu còn có những dấu hiệu sau:

  • Ở giai đoạn nhẹ: thường sẽ có biểu hiện gây khó chịu ở niệu đạo, miệng lỗ sáo bị sưng tấy, ngứa và mẩn đỏ cùng với các hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt, đôi khi kèm theo hiện tượng đi tiểu có mủ màu vàng đục chảy ra từ niệu đạo.
  • Ở giai đoạn nặng:  viêm toàn bộ niệu đạo kèm các biểu hiện như tiểu rắt, tiểu khó và nước tiểu có máu mủ, bẹn có hạch bị sưng đau, dương vật khi cương cứng bị đau rát.

Lời khuyên của bác sĩ:

Việc điều trị bệnh lậu không khó. Quan trọng là bạn cần phải đến các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra ngay khi có biểu hiện đầu tiên. Việc này giúp cho bạn có thể đảm bảo tính hiệu quả và rút ngắn quá trình điều trị. Khi bạn gặp dấu hiệu dương vật chảy mủ vào buổi sáng hoặc những dấu hiệu nêu trên bạn cần đến ngay cơ sở y thế để thăm khám, để biết chính xác về tình trạng sức khỏe của bản thân. Hiện nay, Phòng Khám đang áp dụng những phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả hàng đầu tại TPHCM với kỹ thuật DHA phá hủy cấu trúc lậu cầu. Phương pháp này đảm bảo tiêu diệt tận gốc vi khuẩn lậu, ngăn ngừa bệnh tái phát và thời gian điều trị ngắn

Xem thêm: Tiểu buốt  sau quan hệ có phải triệu chứng bệnh lậu không?

Ngoài ra bạn mong muốn được tư vấn trực tuyến để biết tình trạng sức khỏe của bản thân hãy nhấp vào “TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỚI BÁC SĨ” bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với đường dây nóng (028).3832.9333 của Phòng Khám bệnh lậu để được tư vấn và hỗ trợ một cách cụ thể, rõ ràng.

tư vấn online

Thẻ: , ,

Mục: Bệnh lậu nam

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...