Lậu được xem là căn bệnh rất khó hỗ trợ điều trị và dễ bị tái phát. Do đó, vấn đề khắc phục bệnh lậu luôn được nhiều người quan tâm. Hiện nay, khoa học hiện đại đã đưa ra nhiều biện pháp hỗ trợ điều trị lậu hiệu quả, trong đó phải kể đến phương pháp DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Vậy phương pháp này được sử dụng như thế nào và có ưu điểm gì? Bài viết dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Bệnh Xã Hội TPHCM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phương pháp DHA là gì?

Phương pháp DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu là kỹ thuật dùng tia bức xạ nhiệt để tác động và bài trừ vi khuẩn gây bệnh. Các bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật điện nhiệt trường sinh ra trường điện từ có tần số cao, gây áp lực lên các vùng vi khuẩn gây viêm nhiễm, làm khả năng loại bỏ vi khuẩn, đồng thời, trao đổi chất, phục hồi vết thương.

phương pháp DHA

Nguyên tắc hỗ trợ điều trị lậu bằng phương pháp DHA

 • Phương pháp DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng cách phá hoại nguyên thể DNA của các khuẩn lậu, ngăn chặn chúng phát triển và phục hồi.
 • DHA là một phương pháp tiên tiến, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu, có khả năng định vị, định tính, đinh lượng vi khuẩn và bài trừ chúng.
 • Phương pháp này loại bỏ vi khuẩn một cách cục bộ tại ổ bệnh, sau đó giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn bệnh tái phát.

Ưu điểm của phương pháp DHA

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, đây là phương pháp DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu đem lại kết quả tối ưu hiện nay. Đây cũng là phương pháp mà Phòng Khám Bệnh Xã Hội TPHCM đang áp dụng và có nhiều ưu điểm vượt trội như:

tư vấn online

 • Bệnh nhân không phải thực hiện các biện pháp phức tạp như tiêm, mổ, đặt ống nội soi, đốt điện.
 • Khi thực hiện không gây đau đớn và bệnh nhân cũng không cần nằm viện.
 • Phương pháp này không gây tác dụng phụ và thực sự an toàn cho người bệnh.
 • DHA có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả và hạn chế tối đa khả năng tái phát của bệnh lậu.
 • Thời gian hỗ trợ chữa bệnh lậu bằng công nghệ DHA ngắn, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của bệnh nhân.
 • DHA có khả năng định vị, định tính, định lượng vi khuẩn và phá vỡ mọi nguyên lý hoạt động, bài trừ vi khuẩn.
 • Chỉ tác động vào vùng ổ bệnh, không gây tổn thương sang các vùng khác.

hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất TPHCM?

Phòng Khám Bệnh Xã Hội TPHCM được biết đến là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh lậu tại TPHCM hiệu quả, được giới chuyên môn đánh giá cao.

 • Phòng khám là cơ sở y tế luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ hiện đại vào quá trình khám hỗ trợ chữa, trong đó có phương pháp DHA khắc phục bệnh lậu, giúp đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.
 • Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Singapo, Phòng khám luôn đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân khi đến hỗ trợ chữa bệnh lậu tại đây.
 • Bên cạnh đó, để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân, Phòng khám áp dụng các chính sách thăm khám ngoài giờ hành chính, bảo mật thông tin người bệnh, chế độ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, công khai minh bạch về chi phí,…

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, mong rằng bạn có những hiểu biết rõ hơn về phương pháp DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến], hoặc gọi đến số (028).3832.9333 để nhận được sự từ các bác sĩ, chuyên gia về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA .

tư vấn online

“Có sức khỏe sẽ có hạnh phúc và tất cả”! Hãy đến Phòng Khám Bệnh Lậu HCM ngay sau khi có những dấu hiệu bất thường của bệnh lậu.

Thẻ:

Mục: Bệnh lậu nam

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...