Bệnh lậu ở hậu môn là căn bệnh khó nói, nên đa số những bệnh nhân mắc bệnh đều che giấu không chịu thăm khám, điều trị kịp thời. Nhưng một trong những nguyên nhân khiến người bệnh chần chừ việc điều trị là do mọi người băn khoăn, lo lắng không biết chi phí chữa bệnh lậu ở hậu môn tốn bao nhiêu tiền, có đắt không vì không phải ai cũng có điều kiện kinh tế khá giả. Nên bệnh nhân lo lắng là điều hợp lý và điều đó sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Bệnh Xã Hội TPHCM lý giải ngay sau đây.

Chi phí chữa bệnh lậu ở hậu môn tốn bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám, bệnh nhân nếu muốn biết được khoản chi phí chữa bệnh lậu ở hậu môn cụ thể thì bắt buộc bệnh nhân cần trực tiếp đến cơ sở y tếmà mình lựa chọn để tiến hành kiểm tra, thăm khám cụ thể. Vì không phải ai mắc bệnh đều phải chi trả cùng một mức chi phí, đó là điều không công bằng.

**Thông thường, để đưa ra con số chi phí cụ thể trong một quá trình chữa bệnh lậu ở hậu môn, cần dựa vào những yếu tố sau:

chi phí chữa bệnh lậu ở hậu môn

Chi phí chữa bệnh lậu ở hậu môn

Cở sở y tếkhám chữa bệnh:

Nếu bạn chọn đến những địa chỉ chữa bệnh lậu ở hậu môn uy tín, có đầy đủ trang biết bị y tếhiện đại, đạt chuẩn và đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn thì kết quả điều trị mang lại sẽ cao hơn những địa chỉ y tế không đạt được chất lượng như trên. Nên chi phí bạn bỏ ra sẽ cao hơn là hoàn toàn chính đáng. Ngoài ra, chi phí chữa bệnh lậu ở hậu môn còn có sự chênh lệch rõ ràng giữa các cơ sở y tế tư nhân với công lập, tuy nhiên mức chênh lệch không đáng kể.

địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ngoài giờ

Phí kiểm tra, xét nghiệm:

Nếu bệnh nhân để tình trạng bệnh kéo dài sẽ gây ra nhiều biến chứng. Nên khi tiến hành kiểm tra bắt buộc phải tiến hành nhiều khâu thăm khám để chẩn đoán đúng bệnh. Nên quá trình kiểm tra nhiều khâu thì chi phí chữa lậu ở hậu môn sẽ cao hơn những trường hợp bệnh chỉ mới ở giai đoạn ban đầu.

tư vấn online

Phương pháp điều trị:

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh lậu ở hậu môn. Nhưng tùy trường hợp mỗi người mà sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ phù hợp. Bạn cần biết, phương pháp càng hiện đại, càng yêu cầu kỹ thuật y bác sĩ cao, thì sẽ có mức giá cao hơn những phương pháp truyền thống nhưng lại giúp đem lại kết quả điều trị như mong muốn của bệnh nhân. Còn khi bạn áp dụng những phương pháp truyền thống tuy chi phí thấp, nhưng bệnh vẫn dễ tái phát sau một thời gian. Càng khiến chi phí tăng gấp bội do thực hiện trị liệu nhiều lần.

hỗ trợ điều trị bệnh lậu tái phát

Chi phí tái khám:

Trong quá trình điều trị, nhiều bệnh nhân muốn nắm rõ tình hình bệnh của mình thì thường chọn cách tái khám thường xuyên. Đây cũng là một trong những yếu tố sẽ làm khoản phí thăm khám tăng lên, nhưng sẽ bảo đảm an toàn cao.

Lời khuyên của các chuyên gia: những bệnh nhân mắc bệnh lậu ở hậu môn không nên đặt nặng vấn đề về chi phí  điều trị, mà để bản thân lo lắng, khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng. Bạn cần biết, một khi lậu ở hậu môn đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, thì nguy cơ ung thư hậu môn, viêm màng não, viêm khớp là rất cao, lúc này có thể gây tử vong cao. Vì thế, nếu thật sự bạn muốn có được một chi phí chữa bệnh lậu ở hậu môn thấp, nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, thì hãy thăm khám bệnh kịp thời và quan trọng hơn phải chọn đúng cơ sở y tếuy tín, chất lượng cao.

Hiện nay, Phòng Khám Bệnh Xã Hội TPHCM được Sở Y tế đánh giá cao và công nhận là địa chỉ điều trị bệnh lậu ở hậu môn uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Phòng Khám với đội ngũ y bác sĩ giỏi, cùng nhiều phương pháp điều trị lậu ở hậu môn hiện đại, sẽ giúp bệnh nhân có được kết quả như ý. Đặc biệt, bệnh nhân sẽ không quá lo lắng vì những khoản phí tại Phòng Khám đều được công khai, niêm yết rõ ràng theo đúng chuẩn của Sở y tế, nên bạn không phải quá lo lắng vì chi phí sẽ vô cùng hợp lý, phải chăng.

tư vấn online

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc vềchi phí chữa bệnh lậu ở hậu môn, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Phòng Khám Bệnh Xã Hội TPHCM luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 hoặc để nhận được sự tư vấn cụ thể.

 

Thẻ: , ,

Mục: Bệnh lậu ở hậu môn

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...