Lậu ở mắt là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, nếu bệnh không được xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, và cả dây thần kinh thị giác, khiến bệnh nhân phải chịu cảnh mù lòa suốt đời. Không những thế bệnh lậu ở mắt có thể gây tử vong khi bệnh đã ở giai đoạn cuối. Nhưng hiện nay nhiều người mắc bệnh lại tỏ ra e ngại việc thăm khám chỉ vì họ không biết việc chữa lậu ở mắt bao nhiêu tiền để bản thân có sự chuẩn bị chu đáo, kịp thời.

Chi phí chữa lậu ở mắt bao nhiêu tiền

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội TPHCM cho biết, đối với câu hỏi: “chữa lậu ở mắt bao nhiêu tiền?” không phải là điều dễ dàng vì để có thể đưa ra con số cụ thể thì bệnh nhân cần phải trực tiếp đến cơ sở y tế để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán. Sau đó bác sĩ mới có thể đưa ra câu trả lời cho bạn biết là việc hỗ trơ chữa lậu ở mắt bao nhiêu tiền?

chữa lậu ở mắt bao nhiêu tiền

Vì thế mọi người cần hiểu rõ, không có một mức giá cụ thể đối với việc điều trị lậu ở mắt, nên bệnh nhân cần tiến hành thăm khám sớm. Điều đó vừa giúp bạn có kết quả xử lý bệnh ỗ như ý mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí. Và theo kinh nghiệm nhiều năm của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí điều trị bệnh lậu ở mắt. Cụ thể như:

Địa chỉ chữa bệnh ở TPHCM

Đây là yếu tố chính quyết định đến chi phí   điều trị cao hay thấp. Nếu bạn chọn cơ sở y tế, phòng khám uy tín, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ ưu tú giàu kinh nghiệm, cung cách phục chu đáo, tận tình,…thì chi phí sẽ có sự chênh lệch hơn so với những địa chỉ nhỏ lẻ, kém chất lượng.

biểu hiện của bệnh lậu ở nam

Chi phí kiểm tra

Để có thể tiến hành trị bệnh lậu mắt hiệu quả, trước hết các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm lậu khuẩn trên cơ thể người bệnh để biết được vùng tổn thương cũng như đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Vì thế, càng tiến hành nhiều khâu thăm khám, kiểm tra thì chi phí sẽ càng tăng cao nhưng điều đó sẽ cho bạn kết quả cụ thể.

Mức độ nhiễm bệnh

Sau khi tiến hành kiểm tra, bác sĩ sẽ biết được mức độ nặng nhẹ của bệnh, thời gian điều trị bao lâu, biến chứng có nhiều hay không… Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, và bệnh nhân sớm  điều trị kịp thời ở giai đoạn ban đầu thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với khi bệnh ở mức độ nặng.

Lời khuyên chuyên gia: Theo các bác sĩ Phòng Khám, để giúp tiết kiệm chi phí thì bệnh nhân nên phát hiện và tiến hành xử lý bệnh sớm, chọn đúng địa chỉ chất lượng để chi phí và thời gian điều trị sẽ ít hơn và ngược lại. Nhưng các bác sĩ cho rằng, bệnh nhân không nên vì chi phí mà để bệnh kéo dài, vừa gây nhiều biến chứng, vừa tốn nhiều chi phí chữa trị sau này.

tư vấn online

Hiện nay, Phòng Khám là một trong những địa chỉ chữa lậu ở mắt chất lượng, uy tín tại TpHCM được Sở Y tế cấp phép hoạt động hợp pháp. Đến với Phòng Khám, bệnh nhân không chỉ nhận được sự thăm khám của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm mà còn sẽ được điều trị bằng những phương pháp tiên tiến đến từ các nước Châu Âu. Nên Phòng Khám đã giúp rất nhiều bệnh điều trị hiệu quả bệnh lậu ở mắt dù ở bất kỳ giai đoạn nào. Vừa an toàn hiệu quả lại tiết kiệm được nhiều chi phí. Đến Phòng Khám bạn cũng không phải lo lắng về tình trạng  “chặt chém” khách hàng như những cơ sở y tế khác, vì phòng khám nằm dưới sự giảm sát, quản lý của Sở Y tế TPHCM.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về vấn đề chi phí chữa lậu ở mắt bao nhiêu tiền, thì các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Phòng Khám Bệnh Xã Hội TPHCM luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

 

Thẻ: , ,

Mục: Bệnh lậu ở mắt

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...