Một địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín, chất lượng luôn là sự lựa chọn của những bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm này. Nhưng không phải cơ sở y tế nào trên địa bàn TPHCM cũng có đủ khả năng, trình độ, kỹ thuật để giúp bệnh nhân có được kết quả như ý. Điều đó đã gây ra biết bao rắc rối, khó khăn cho người bệnh vì nếu chọn sai địa chỉ thì hậu quả mà bệnh nhân phải gánh chịu là “tiền mất tật mang”. Vì thế, nếu bạn đang mắc phải căn bệnh này thì hãy tìm kiểm, lựa chọn cho mình một địa chỉ điều trị bệnh lậu  tại TPHCM chất lượng, uy tín nhất 

Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tại TPHCM

Một địa chỉ điều trị bệnh lậu ở miệng uy tín phải có những yếu tố nào?

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội  cho biết, một cơ sở y tế chất lượng phải đạt được những tiêu chuẩn của Sở Y tế đưa ra:

 • Có giấy phép hoạt động hợp pháp từ Sở Y tế cấp.
 • Là cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội.
 • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, bằng cấp.
 • Cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị, máy móc hiện đại.
 • Cung cách phục vụ chu đáo, tận tình.
 • Nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng.
 • Các khoản phí được công khai, niêm yết minh bạch.

button-call-to-action-focus

Nếu bạn muốn có được sự lựa chọn hoàn hảo thì hãy dùng những tiêu chuẩn trên để đánh giá được đâu là địa chỉ điều trị bệnh lậu  đạt chất lượng cao, giúp bản thân không bị nhầm lẫn.

hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở miệng

Vậy đâu là địa chỉ điều trị bệnh lậu ở miệng uy tín tại TPHCM?

Theo các Bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết  thì Phòng khám Mayo là một trong những Phòng khám điều trị bệnh lậu tốt nhất tại TPHCM,  đây là Phòng khám duy nhất  được bộ y tế cấp phép và kiểm duyệt hoat  động hợp phác trong việc khám chữa các bệnh xã hội như bệnh lậu,  bệnh sùi mào gà.  Các Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đều là những Bác sĩ đã từng đi tu nghiệp trong và ngoài nước  và đã có những ứng dụng nghiên cứu điều trị bệnh lậu rất thành công đặc biệt là phương pháp mới như  phương pháp DHA.  Đối với thế mạnh của phương pháp này là ngăn chặn tận gốc vi khuẩn lậu và đây là một phương pháp có khả năng định vị định tính, đinh lượng vi khuẩn và  loại bỏ vi khuẩn một cách cục bộ tại ổ bệnh, sau đó giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn bệnh tái phát.

Ưu điểm của phương pháp DHA

 • Bệnh nhân không phải thực hiện các biện pháp phức tạp như tiêm, mổ, đặt ống nội soi, đốt điện.
 • Khi thực hiện không gây đau đớn và bệnh nhân cũng không cần nằm viện.
 • Phương pháp này không gây tác dụng phụ và thực sự an toàn cho người bệnh.
 • DHA có tác dụng điều trị hiệu quả và hạn chế tối đa khả năng tái phát của bệnh lậu.
 • Thời gian chữa bệnh lậu bằng công nghệ DHAngắn, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của bệnh nhân.
 • DHA có khả năng định vị, định tính, định lượng vi khuẩn và phá vỡ mọi nguyên lý hoạt động, bài trừ vi khuẩn.
 • Chỉ tác động vào vùng ổ bệnh, không gây tổn thương sang các vùng khác.

Lý do bạn chọn Phòng khám Mayo

Phòng Khám Mayo là phòng khám luôn đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên đầu. Vì thế mọi khách hàng đều an tâm khi đến khám và điều trị bệnh tại đây.

Đây là phòng khám chuyên khoa khám chữa các bệnh xã hội, đội ngũ y bác sĩ  tại đây đều là những Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả các thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, nên sẽ giúp bệnh nhân biết ngay chính xác kết quả xét nghiệm trong ngày.

Hiện nay, Phòng Khám Mayo đã và đang áp dụng tất cả các phương pháp điều trị bệnh lậu ở miệng hiện đại, hiệu quả đến từ Châu Âu, được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Cho đến nay Phòng Khám đã chữa hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân dù ở giai đoạn nào.

Giá điều trị tại Phòng Khám Mayo đều được công khai, niêm yết cụ thể, rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế.

phòng khám đa khoa mayo

Xem thêm : chi phí chữa bệnh lậu ở miệng

Hi vọng những chia sẻ của Bác sĩ khoa sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín nhất. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y Bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị hiệu quả.  Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về phương pháp điều trị bệnh lậu  cũng như địa chỉ điều  bệnh lậu  bạn có thể nhấp khung chát  để được tư vấn bởi Bác chuyên khoa.

button-call-to-action-focus

Từ khóa tìm nhiều trên Google:

 • ?i?u tr? TP HCM

Thẻ: , , , ,

Mục: Bệnh lậu ở miệng

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...