Trân Lâm – 28 tuổi 

Chào Bác sĩ dạo này gần đây tôi có hiện tượng dương vật bị chảy mủ, và cảm thấy đau buốt khi  đi tiểu. Tôi đi xét nghiệm và chẩn đoán mình bị bệnh lậu. Bác sĩ có thể cho tôi biết bệnh lậu nên khám ở đâu tốt nhất tại TPHCM . Xin cảm ơn Bác sĩ.

Bệnh lậu nên khám ở đâu tốt nhất tại TPHCM

 Bác sĩ – trả lời 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi  đến Trung tâm tư vấn điều trị bệnh lậu chúng tôi, về câu hỏi của bạn bệnh lậu nên khám ở đâu tốt nhất Sau đây TS. BS chuyên khoa Nguyễn Việt Trung sẽ tư vấn cho bạn như sau :

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ chữa bệnh lậu nhưng để tìm một địa chỉ uy tín thì không phải dễ. Tại TPHCM thì có rất nhiều Phòng khám chui  không được cấp phép của bộ y tế mọc lên như nấm, chính vì vậy sẽ không đảm bảo cho việc điều trị bệnh. Vì vậy bệnh nhân cần xác định được địa chỉ điều trị bệnh đó có uy tín hay không.  Sau đây tôi xin chia sẻ một số Bệnh viện,  Phòng khám chuyên điều trị các bệnh xã hội hiện nay.

Bệnh viện Da Liễu 

Bệnh viện Da liễu nằm ở phường 6, quận 3, TPHCM.  Đây là Bệnh viện hội tụ nhiều y Bác sĩ giỏi chuyên điều trị các bệnh về da liễu, hoa liễu, bệnh xã hôi.

Thời gian khám bệnh từ 7 h00 đến 11 h, chiều từ 13h 00 đến 16 h 00.

Thời gian khám ngoài giờ  từ thứ 2 đến thứ 6.

Sáng : Từ 6h00 đến 7h00.

Trưa:  Từ 11h 00 đến 12h00.

Chiều : Từ 16h00 đến 18h30.

Thứ 7: Từ 7h 30 – 15h 00.

bệnh lậu nên khám ở đâu

Phòng khám Mayo

Đây là Phòng khám được bộ y tế cấp phép chuyên điều trị các bệnh xã hội duy nhất tại TPHCM. Phòng khám hội tụ đầy đủ  đội ngũ y Bác sĩ giỏi  cùng trang thiết bị hiện đại  và là nơi chuyên điều trị các bệnh xã hội tốt nhất hiện nay. Ngoài ra Phòng khám còn áp dụng dụng phương pháp điều trị bệnh lậu bằng DHA rất thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Nguyên tắc điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA  làm ngăn chặn phá hủy  DNA vi khuẩn lậu, ngăn chặn ngăn chặn chúng phát triển và phục hồi. DHA là một phương pháp tiên tiến, hiệu quả trong điều trị bệnh lậu, có khả năng định vị, định tính, đinh lượng vi khuẩn và bài trừ chúng. Phương pháp này loại bỏ vi khuẩn một cách cục bộ tại ổ bệnh, sau đó giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn bệnh tái phát.

bệnh lậu nên khám ở đâu

Ưu điểm của phương pháp DHA

  • Bệnh nhân không phải thực hiện các biện pháp phức tạp như tiêm, mổ, đặt ống nội soi, đốt điện.
  • Khi thực hiện không gây đau đớn và bệnh nhân cũng không cần nằm viện.
  • Phương pháp này không gây tác dụng phụ và thực sự an toàn cho người bệnh.
  • DHA có tác dụng điều trị hiệu quả và hạn chế tối đa khả năng tái phát của bệnh lậu.
  • Thời gian chữa bệnh lậu bằng công nghệ DHAngắn, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của bệnh nhân.
  • DHA có khả năng định vị, định tính, định lượng vi khuẩn và phá vỡ mọi nguyên lý hoạt động, bài trừ vi khuẩn.
  • Chỉ tác động vào vùng ổ bệnh, không gây tổn thương sang các vùng khác.

Trung Tâm Y khoa Medic- BV Hòa Hảo

Đây là trung tâm chuyên khám và chữa các bệnh về nội tiết, tim mạch, tai mũi họng, da liễu, niệu đạo, mắt, các bệnh về phụ khoa, xã hội.

Bệnh viện Hòa Hảo với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bệnh nhân điều trị đạt  kết quả cao.

Bệnh viện Hòa Hảo thăm khảm tất cả các ngày trong tuần từ thư 2 đến chủ nhật, kể cả ngày lễ.

Thứ 2 đến thứ 7: Từ 7 giờ đến 20 giờ mỗi ngày.
Ngày lễ và Chủ Nhật : Từ 7 giờ đến 12 giờ.

Các dịch vụ khám tại Phòng khám

Khám tổng quát

Khoa Khám tổng quát gồm có 12 phòng khám được mở cửa từ 4 giờ sáng đến 8 giờ tối mỗi ngày, riêng những ngày lễ và chủ nhật làm việc từ 4 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Với đội ngũ y Bác sĩ năng động được cập nhật kiến thức y khoa thường xuyên, bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm trong chuẩn đoán cũng như thăm khám.

Các chuyên khoa bao gồm: nội tiết, tim mạch, tai mũi họng, da liễu, niệu đạo, mắt, phụ khoa, nhũ khoa, thần kinh, nhi khoa.

Lời khuyên của Bác sĩ

Theo TS. BS chuyên khoa Nguyễn Việt Trung thì lời khuyên  của Bác sĩ đưa ra, nếu bệnh nhân bị mắc các bệnh về da hay đường tiêu hóa, phụ khoa.. thì có thể đến  Bệnh viện Da liễu, hay BV Hòa Hảo , còn trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh xã hội như sùi mào gà,  bệnh lậu thì nên đến Phòng khám Mayo để thăm khám và điều trị bệnh, vì đây là Phòng khám duy nhất chỉ chuyên điều trị các bệnh xã hội.

Phòng khám Mayo là Phòng khám chữa bệnh lậu tốt nhất tại TPHCM. Các Bác sĩ tại đây đều là những Bác sĩ  đã từng đi tu nghiệp nước ngoài và có nhiều năm nghiên cứu vềcác bệnh như bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị tại Phòng khám Mayo.

Tại Bệnh viện Hòa hảo, hay Bệnh viện Da liễu là trung tâm  đa khoa nên điều trị rất nhiều các bệnh nên khó có thể tập trung cho một bệnh. Đây cũng là hạn chế của Bệnh viện trong việc điều trị các bệnh xã hội ,  việc điều trị nhiều bệnh sẽ khiến Bác sĩ tại Bệnh viện khó tập trung nghiên cứu chuyên sâu chuyên một bệnh nào đó.  trong việc điều trị bệnh xã hội như bệnh lậu, bệnh sùi mào gà.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của Bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn tìm cho mình một địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín nhất tại TPHCM.  Nếu bạn còn thắc mắc về căn bệnh này có thể  nhấp vào khung chát  để chát trực tiếp với Bác sĩ  của chúng tôi.

Mục: Tin tức

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...