Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua con đường tình dục, bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thậm chí là đe dọa cả tính mạng. Nhằm giúp mọi người nhận thức về bệnh lậu một cách thật trực quan, bài viết sau sẽ tổng hợp hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu ở nam và nữ giới.

Biểu hiện bệnh lậu giai đoạn đầu

hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu

Bệnh lậu giai đoạn đầu ở nam giới

– Bệnh lậu giai đoạn đầu ở nam giới có thời gian ủ bệnh từ 2 -6 ngày, trung bình từ 3-5 ngày, tối đa có thể 2 tuần kể từ ngày quan hệ tình dục, sau đó sẽ xuất hiện các triệu chứng như đau dọc niệu đạo, đi tiểu buốt, nước tiểu nóng rát.

– Niệu đạo xuất hiện tình trạng sưng đỏ, ngứa, đau như kim châm. Sau một thời gian niệu đạo sẽ bị chảy mủ, đặc biệt chảy nhiều vào buổi sáng khi thức dậy. Nếu dùng tay ấn gốc niệu đạo, rồi đẩy ra ngoài theo hướng niệu đạo, thì sẽ thấy dịch nhầy dạng mủ chảy ra nhiều hơn.

– Hạch bạch huyết ở hai bẹn bị sưng to, ấn vào cảm thấy đau.

– Ngoài ra, nam giới còn có bị đau mỏi lưng, phóng tinh rất đau, thậm chí xuất tinh ra máu, bị sốt toàn thân…

Lưu ý: Vẫn có một số trường hợp mắc bệnh lậu nhưng không biểu hiện cấp tính như trên mà chỉ thoáng qua sau đó chuyển sang mãn tính, ở những bệnh nhân này thường dễ chẩn đoán nhầm bệnh lậu với bệnh khác và tiên lượng khó khăn hơn vì thường điều trị sai và dẫn đến kháng thuốc.

Bệnh lậu giai đoạn đầu ở nữ giới

Ở nữ giới, thời gian ủ bệnh thường không rõ ràng, triệu chứng cũng khó phát hiện hơn so với nữ giới. Chủ yếu bệnh có triệu chứng sưng ngứa âm đạo và cổ tử cung. Đi tiểu rắt, buốt, cảm thấy đau ở vùng xương mu khi giao hợp… Nếu nữ giới đi khám sẽ phát hiện ở niệu đạo cổ tử cung, bị viêm nhiễm, tấy đỏ và có mủ.

Mọi người nên lưu ý bệnh lậu giai đoạn đầu biểu hiện thường kéo dài trong khoảng 2- 3 tuần. Sau đó, bệnh giảm dần, dịch mủ cũng giảm, khoảng 4 tuần (1 tháng), lúc này mủ đục chuyển sang mủ trong như nhựa chuối. Lúc này, bệnh lậu đang chuyển sang một giai đoạn khác cực kì nguy hiểm, đó là giai đoạn mãn tính và cần phải tiến hành điều trị ngay.

Hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu

Dưới đây là tổng hợp hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu bạn nên biết:

hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu

Hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu ở dương vật

Hình ảnh bệnh lậu ở cổ họng

hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu

Hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu

Chữa trị bệnh lậu hiệu quả ở đâu?

Bệnh lậu không chỉ nguy hiểm vì đặc tính dễ lây lan, gây biến chứng nghiêm trọng mà còn nguy hiểm bởi tính dễ tái phát, diễn biến sẽ phức tạp hơn nếu như điều trị không đúng cách và không kiên trì trong suốt quá trình điều trị.

Phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ điều trị bệnh lậu hcm đáng tin cậy, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh xã hội đặc biệt là bệnh lậu.

  • Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán chính xác, điều trị theo phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ tích cực trong việc chuẩn đoán và xét nghiệm chính xác các loại bệnh xã hội, hỗ trợ điều trị bệnh dứt điểm.
  • Phòng khám luôn đảm bảo chất lượng theo qui định, được khử trùng theo định kì, giữ vệ sinh sạch sẽ, cách li tuyệt đối với các vi sinh vật gây bệnh.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, giải quyết thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp, chu đáo và bảo mật thông tin bệnh nhân ở mức tuyệt đối.
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý tùy theo tình trạng bệnh, và luôn được công khai một cách chi tiết, rõ ràng cho người bệnh và người nhà bệnh nhân được biết.

Nếu còn trăn trở nào về hình ảnh bệnh lậu ở giai đoạn đầu cũng như ở nữ và các thông tin về căn bệnh nói trên hoặc thắc mắc về thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám, các bạn vui lòng liên hệ số hotline 028.3832.9333 hoặc nhập nội dung cần giải đáp vào khung chat bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn có một sức khỏe tốt nhất.

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...